Dịch vụ
Công ty Chúng tôi đã đầu tư cho phương thức tải thủy nội địa bằng sà lan tự hành trên 500 tấn phục vụ cho vận chuyển container , hàng rời , hàng kiện , hàng quá khổ quá tải : -Chuyên tuyến Cảng VICT đi các depot, ICD ở Thủ Đức và ngược lại như: ICD Sotrans, ICD Transimex, ICD Phước Long… đảm..
Công ty Xuân Hải chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi! Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, chúng tôi đã phát triển đội ngũ nhân sự và phương tiện chuyên dụng cho nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa. Đến nay, chúng tôi đã..
Dịch vụ cứu hộ – cứu nạn của Công ty Xuân Hải hoạt động 24/24, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ đến trong thời gian nhanh nhất.
Nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị
Nhắc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì Công Ty TNHH Xuân Hải có thể dám khẳng định rằng hiện và đang đứng đầu trong ngành vận tải . Có rất nhiều công trình dự án quy mô lớn mà chúng tôi đã thực hiện thành công và kết quả mang lại hiệu quả cao, hiệu ứng tốt cho các đối tác.
Sử dụng phương tiện xe ô tô phục vụ cho việc đi lại & vận chuyển, sẽ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc xe của bạn.
Chuyên nhận cẩu và lắp đặt máy móc thiết bị, nhận cẩu trong xây dựng dự án công trình nhà cửa đường xá,..Với nhiều loại xe cẩu đa dạng như: xe cẩu tự hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn; xe cẩu kato từ 20 tấn đến 100 tấn; xe cẩu tháp, xe cẩu bánh xích,.. Công ty chúng tôi chuyên nhận cẩu và hạ..
Khác với các mặt hàng thông thường các mặt hàng như máy móc, thiết bị công nghiệp, dây chuyên máy móc,.. được cho là những mặt hàng thường có kích thước lớn, việc vận chuyển hàng quá khổ này luôn yêu cầu một đơn vị chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối..
bauer
daidung
sotrans
kctc
Tra - Sas
gastech
ánh dương
Yusen
CME
Trí Việt
U & I