Dịch vụ

Cẩu chuyên dụng

Chuyên nhận cẩu và lắp đặt máy móc thiết bị, nhận cẩu trong xây dựng dự án công trình nhà cửa đường xá,..Với nhiều loại xe cẩu đa dạng như: xe cẩu tự hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn; xe cẩu kato từ 20 tấn đến 100 tấn; xe cẩu tháp, xe cẩu bánh xích,.. Công ty chúng tôi chuyên nhận cẩu và hạ hàng hóa, nhận cẩu các kiện hàng máy móc thiết bị; nhận cẩu và cho thuê xe cẩu trong các công trình xây dựng tại tphcm, hà nội, đà nẵng, nha trang, cần thơ và các tỉnh khác.

Công ty vận tải Xuân Hải là công ty đi đầu trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Trong đó việc nâng hạ các mặt hàng quá khổ quá tải này đòi hỏi chúng tôi phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt. Chúng tôi luôn tự tin trong nâng hạ và lắp ráp, lắp đặt máy móc, thiết bị theo đúng quy trình và đảm bảo an toàn cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Nhận cẩu lắp ráp thiết bị lắp đặt máy móc
Chúng tôi là công ty chuyên nhận cẩu các kiện hàng máy móc và vận chuyển chúng đến nơi sau đó lắp đặt lại cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu cần thuê luôn lắp ráp, lắp đặt máy móc. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thường nhận cẩu di dời nhà xưởng, lắp đặt dây chuyền sản xuất.

Các loại xe cẩu thường dùng trong việc cẩu máy móc thiết bị: xe cẩu tự hành 2.5 tấn; xe cẩu tự hành 5 tấn; xe cẩu thùng 8 tấn; xe cẩu thùng 15 tấn loại xe cẩu này chúng tôi vừa cẩu vừa vận chuyển các kiện máy móc thiết bị rất tiện lợi và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Các loại xe cẩu thường dùng trong di dời nhà xưởng: cẩu kato 20 tấn đến 100 tấn, cẩu tự hành 10 tấn, cẩu tự hành 15 tấn,..

Quy trình nhận cẩu và lắp đặt máy móc thiết bị diễn ra như thế nào?
Đầu tiên, khi tiếp nhận nhu cầu cần thuê xe cẩu của quý khách và trao đổi rõ thông tin với nhau. Sau khi thỏa thuận xong cả hai bên đồng ý thuê và nhận cẩu hàng thì tiến hành làm hợp đồng.

Tiếp theo, Bộ phận kế hoạch sẽ lập kế hoạch nhận cẩu lắp ráp thiết bị máy móc theo đúng quy trình từng khâu từng bước, sắp xếp một cách khoa học nhất. Gửi bản kế hoạch cho khách hàng xem.

Sau đó, Tiến hành, tháo dở,  di dời, cẩu và vận chuyển đển nơi mới. Khi vận chuyển đến nơi, hạ máy móc thiết bị xuống và có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành lắp đặt lại theo đúng quy trình. Tất cả các khâu đều hoạt động theo đúng kế hoạch đã vạch sẵn.

Cuối cùng, Kiểm tra lại máy móc thiết bị, thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Nhận cẩu trong công trình xây dựng
Kinh tế ngày càng phát triển nhiều dự án công trình xây dựng nhà cửa, khu đô thị, đường xá ngày càng nhiều. Nắm bắt được sự thay đổi của đất nước trong những năm qua. Công ty vận tải Đại Tấn chúng tôi đầu tư các loại xe cẩu, xe tải phục vụ trong xây dựng các dự án công trình. Qua hơn 10 năm hoạt động cho đến nay chúng tôi đã có hơn 100 nghìn khách hàng lớn nhỏ trên cả nước và tham gia rất nhiều dự án xây dựng.

Bên công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu trong xây dựng công trình như: cho thuê xe cẩu tự hành; cho thuê xe cẩu kato; cho thuê xe cẩu bánh xích; cho thuê xe cẩu bánh lốp; cho thuê xe cẩu chuyên dụng, cẩu tháp,.. Chúng tôi nhận cẩu và cho thuê theo hình thức sau:

Cho thuê xe cẩu tphcm theo tháng.
Cho thuê xe cẩu theo dự án.
Cho thuê xe cẩu theo chuyến.
Cho thuê xe cẩu theo ca.
Tùy theo yêu cầu chúng tôi nhận cho thuê xe cẩu khác nhau. Khi quý khách cần thuê xe cẩu biên hòa; thuê xe cẩu đồng nai; thuê xe cẩu bình dương,… chỉ cần liên hệ với chúng tôi dù ở nơi đâu chúng tôi đều đáp ứng nhanh nhất cho quý khách.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ xe cẩu bên chúng tôi

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, tài xế xe cẩu được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn làm việc khoa học, nhanh chóng, đảm bảo tốt nhất.
Phục vụ 24/24, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.
Xe cẩu đa dạng, đủ các loại xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.
Giá thuê xe cẩu vô cùng cạnh tranh, hợp lý nhất.
Mọi thông tin về cần thuê xe cẩu hay cần vận chuyển hàng hóa quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện lại tư vấn cho quý khách ngay.

CÔNG TY TNHH XUÂN HẢI
B48, KDC Bắc Rạch Chiếc, KP3, Phước Long A, Quận 9, Tp. HCM 
ĐT: 0938102879 - 0903701071
Email: xuanhaico@yahoo.com.vn 
Website: vantaixuanhai.com

bauer
daidung
sotrans
kctc
Tra - Sas
gastech
ánh dương
Yusen
CME
Trí Việt
U & I