Giới thiệu

Về Vận chuyển Xuân Hải

Công ty TNHH Xuân Hải được thành lập từ tháng 12/2002, chuyên trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa chuyên dụng, bao gồm cả vận chuyển siêu trường, siêu trọng và vận chuyển bằng đường thủy.

Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để luôn hoàn thiện dịch vụ. Đồng thời luôn chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động của đội xe. Đến nay, chúng tôi đã sỡ hữu đầy đủ các chủng loại xe chuyên dụng, các thiết bị cẩu, nâng, đầu kéo, … Tầm hoạt động không ngừng được mở rộng từ TP.HCM đến các tỉnh khác trong cả nước.

Chúng tôi hiểu, mỗi chuyến xe an toàn và đúng hẹn là niềm mong muốn của mỗi khách hàng khi tìm đến một đơn vị vận tải. Do đó, chúng tôi chọn phương châm : AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi mong được trở thành một đối tác tin cậy và hiệu quả cùng quý khách!

Chúc Quý Khách Hàng nhiều sức khỏe và thành công!

Lịch sử hình thành

Sau gần 10 năm thành lập, CÔNG TY TNHH XUÂN HẢI đã không ngừng nỗ lực để trở thành Công ty vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận Container đường bộ, đường biển nội địa tuyến Bắc - Nam, miền Trung và ngược lại.

Hiện tại, XUÂN HẢI cung cấp tất cả các dịch vụ của ngành vận tải Container nội địa nhằm hướng tới một XUÂN HẢI tiêu chuẩn, chuyên nghiệp với đầy đủ dịch vụ và chuỗi cung ứng liên kết chặt chẽ với nhau.

Là thành viên của Hiệp hội vận tải hàng hóa. XUÂN HẢI luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh những thành quả to lớn đã đạt được, đội ngũ nhân viên XUÂN HẢI không ngừng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ, đi đúng hướng  để xây dựng XUÂN HẢI phát triển bền vững trong tương lai xứng đáng là
“NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG”.

Chúng tôi cam kết:

Đảm bảo an toàn hàng hoá khi vận chuyển, tận tình, chu đáo
Cước phí vận chuyển tốt nhất
Thời gian vận chuyển nhanh nhất
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình
Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ, đảm bảo đưa ra gói cước cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. HẢI TRƯỜNG THÀNH rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Cty Xuân Hải luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng đầu Việt nam và có danh tiếng trên thế giới.

Và duy trì vị trí dẫn đầu và thế mạnh cạnh tranh bằng những dịch vụ tốt nhất, uy tín và giá cạnh tranh nhất; xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín, chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Giá trị cốt lõi

01. Chất lượng dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

02. Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.

03. Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

04. Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

05. Thời đại và truyền thống là bản sắc của Cty Xuân Hải.

bauer
daidung
sotrans
kctc
Tra - Sas
gastech
ánh dương
Yusen
CME
Trí Việt
U & I